Mobile Banking SCB hiện là sản phẩm được Khách hàng yêu thích lựa chọn bởi tính năng đa dạng, giao dịch đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, đừng bỏ lỡ tìm hiểu về Mobile Banking SCB để sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây. 

1. Mobile banking SCB là gì? 

Mobile Banking SCB (eBanking SCB) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) phát triển. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng chỉ với vài thao tác chạm tay nhẹ trên màn hình điện thoại. 

Dịch vụ eBanking SCB có rất nhiều lợi ích 

Mobile Banking SCB mang đến rất nhiều lợi ích cho Khách hàng, đó là:

- An toàn và bảo mật với nhiều hình thức xác thực khác nhau như dấu vân tay, nhận dạng khuôn mặt, mã OTP, mã Token…

- Đa dạng tiện ích được tích hợp trong ứng dụng duy nhất.

- Khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi một cần nhanh chóng mà không cần thông qua trình duyệt web.

- Giao diện thân thiện và thao tác dễ dàng cho người sử dụng.

- Mobile Banking SCB liên tục cập nhật các tiện ích và tính năng mới. 

2. Những tiện ích nào có thể thực hiện qua Mobile Banking SCB? 

Như đã tiết lộ, Mobile Banking SCB được tích hợp đa dạng tiện ích cho phép Khách hàng thực hiện các giao dịch chính như tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng, Đồng thời thực hiện chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SCB, chuyển tiền nhanh 24/7, nạp tiền điện thoại, mở và tất toán sổ tiết kiệm Online, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán hàng hóa, hóa đơn điện, nước, Internet ở mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking SCB, Khách hàng có tận hưởng tiện ích gia tăng như trò chuyện trực tuyến, thống kê giao dịch, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng, chứng khoán… Bên cạnh đó, Khách hàng có thể đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn với vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. 

Có thể nói dịch vụ Mobile Banking SCB mang đến sự đơn giản, hiện đại và tiện nghi hóa cuộc sống của bạn! 

3. Hướng dẫn đăng ký sử dụng Mobile Banking của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) 

Chính sự tiện nghi và hiện đại mà eBanking SCB mang đến cho người sử dụng đã khiến không ít Khách hàng tìm kiếm thông tin về cách đăng ký sử dụng dịch vụ này. 

Để đăng ký sử dụng Mobile Banking SCB, Khách hàng cần có tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của SCB. Theo đó, Khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD đến chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng SCB gần nhất để được hướng dẫn thủ tục đăng ký mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Mobile Banking. 

Đăng ký sử dụng Mobile Banking SCB rất đơn giản 

Nhân viên Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng và tiến hành phê duyệt yêu cầu đăng ký mở tài khoản cùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần truy cập và sử dụng tiện ích eBanking bằng tài khoản được cấp. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ Mobile Banking SCB để giúp Quý khách có thêm thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc, liên hệ giải đáp thông qua số hotline 1900 6538 để được tư vấn chi tiết.